ĐỐI TÁC

Hợp tác cùng phát triển

Chúng tôi có quan hệ đối tác với nhiều nền tảng khác nhau giúp doanh nghiệp quản lý quỹ kinh doanh một cách dễ dàng

Đối tác của chúng tôi

sign up

"Phần mềm kế toán trực tuyến cho doanh nghiệp nhỏ Dùng thử Xeno trong 30 ngày và trải nghiệm mọi tính năng của phần mềm. Dễ dàng chuyển đổi khi dữ liệu khi hoàn thành"

sign up

QUẢN LÝ THU CHI . Thông minh hơn bảng tính. Tự động tải các giao dịch từ tài khoản ngân hàng, PayPal, Square và những ứng dụng khác. Sắp xếp chúng vào các danh mục thuế để giảm thiếu hóa các khoản khấu trừ và tạo những bản báo cáo về tình hình tài chính doanh nghiệp

sign up

Octo đơn giản hóa những hoạt động kinh doanh Giúp công ty ban phát triển với Octo! Octo giúp bạn chuyển đổi hoạt động kinh doanh sang điện toán đám mây, đảm bảo hồ sơ tài chính có tổ chức, được cập nhật và giúp tích hợp trơn tru với Finaxar.

sign up

Phần mềm quản lý lương và nghỉ phép thân thiện nhất. Giúp quá trình quản lý nhân sự trở nên dễ dàng

sign up

Lazada là một trong những trang web thương mại điện tử lớn nhất ở Đông Nam Á. Finaxar đã hợp tác với Lazada để cung cấp một hạn mức tín dụng đặc biệt cho các doanh nghiệp

sign up

Financio là một phần mềm kế toán trực tuyến miễn phí được thiết kế cho những chủ doanh nghiệp nhỏ không có kinh nghiệm kế toán. Financio cung cấp dịch vụ phân tích và quản lý quỹ và thuế cho những doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi.

sign up

WAGEWORTH là một công ty tư vấn doanh nghiệp. Họ giúp doanh nghiệp về mặt pháp lý trong quá trình thành lập và phát triển. Họ đã giúp đỡ rất nhiều doanh nghiệp thành công từ năm 2012 vượt qua những thách thức không lường trước được của thị trường.

sign up

Zave là một công ty dịch vụ doanh nghiệp hỗ trợ việc thành lập và phát triển doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thành lập và kế toán doanh nghiệp. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và công nghệ độc quyền, Zave tự động hóa các yêu cầu chi phí, theo dõi hóa đơn, đáp ứng thuế, trả lương và tạo tài khoản khi cần. Trên hết, mọi thứ đều nằm trên nền tảng trực tuyến nên bạn có thể quản lý doanh nghiệp của mình mọi lúc, mọi nơi.

sign up

Stripe là một công ty công nghệ xây dựng cơ sở hạ tầng kinh tế trực tuyên. Tất cả các doanh nghiệp, từ các công ty mới thành lập đến các công ty đại chúng, sử dụng phần mềm của Stripe để chấp nhận thanh toán và quản lý doanh nghiệp trực tuyến.

sign up

Ngân hàng Indovina được thành lập ngày 21/11/1900, là ngân hàng liên doanh đầu tiên tại Việt Nam giữa Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank) và một trong những ngân hàng tư nhân lớn nhất tại Đài Loan là Cathay United Bank (CUB).

sign up

Tập Đoàn Tài Chính Cathay là công ty tài chính lớn nhất tại Đài Loan và là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm và dịch vụ tài chính. Các công ty con của công ty chính bao gồm Bảo hiểm nhân thọ Cathay, Ngân hàng Cathay United, Bảo hiểm thế kỷ Cathay, Ủy thác đầu tư chứng khoán Cathay và Chứng khoán Cathay.

sign up

Nền tảng The Networked Trade (NTP) là một hệ sinh thái thương mại và hậu cần một cổng, hỗ trợ số hóa và kết nối người tham gia trong chuỗi giá trị thương mại trên toàn thế giới. Finaxar hợp tác với Nền tảng The Networked Trade (NTP) để cung cấp các giải pháp tài chính cho các đối tượng giao hàng đã đăng kí trên nền tảng

sign up

Finaxar ™ hợp tác với Calista ™,nền tảng chuỗi cung ứng toàn cầu, kết hợp các hoạt động tài chính, tuân thủ của quy trình hậu cần hàng hóa trên hệ sinh thái kỹ thuật số. Calista mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp giúp quản lý dòng tiền tốt hơn

Bắt tay vào một mối quan hệ đối tác chiến lược

Trở thành đối tác với chúng tôi giúp doanh nghiệp tăng thêm giá trị cho khách hàng, đồng tổ chức sự kiện và nâng cao nhận diện thương hiệu của bạn

TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC