ĐỐI TÁC

Hợp tác để cùng phát triển

Chúng tôi có quan hệ đối tác với nhiều nền tảng nổi tiếng khác nhau để có thể giúp doanh nghiệp quản lý quỹ kinh doanh một cách dễ dàng

Đối tác của chúng tôi

sign up

Phần mềm kế toán trực tuyến cho doanh nghiệp nhỏ Dùng thử Xeno trong 30 ngày và trải nghiệm mọi tính năng của phần mềm. Dễ dàng chuyển đổi khi tài khoản dùng thử hết hạn

sign up

QUẢN LÝ CHI PHÍ VÀ THU NHẬP. Thông minh hơn bảng tính. Tự động tải các giao dịch từ tài khoản ngân hàng, PayPal, Square và những ứng dụng khác. Sắp xếp chúng vào các danh mục thuế để giảm thiếu hóa các khoản khấu trừ và tạo những bản báo cáo về trạng thái hoạt động của doanh nghiệp

sign up

Octo đơn giản hóa những hoạt động kinh doanh Giúp công ty ban phát triển với Octo! Octo giúp bạn chuyển đổi hoạt động kinh doanh sang điện toán đám mây, đảm bảo hồ sơ tài chính có tổ chức, được cập nhật và giúp tích hợp trơn tru với Finaxar.

sign up

Phần mềm quản lý lương và nghỉ phép thân thiện nhất. Giúp quá trình quản lý nhân sự trở nên dễ dàng

sign up

Lazada là một trong những trang web thương mại điện tử lớn nhất ở Đông Nam Á. Finaxar đã hợp tác với Lazada để cung cấp một hạn mức tín dụng đặc biệt: hạn mức tín dụng cho thương gia

sign up

Financio là một phần mềm kế toán trực tuyến miễn phí được thiết kế cho những chủ doanh nghiệp nhỏ không có kinh nghiệm kế toán. Financio cung cấp dịch vụ phân tích và quản lý quỹ và thuế cho những doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi.

sign up

WAGEWORTH là một công ty tư vấn doanh nghiệp. Họ giúp doanh nghiệp về mặt pháp lý trong quá trình thành lập và phát triển. Họ đã giúp đỡ rất nhiều doanh nghiệp thành công từ năm 2012 vượt qua những thách thức không lường trước được của thị trường.

sign up

Zave là một công ty dịch vụ doanh nghiệp giúp đỡ việc thành lập và phát triển doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thành lập và kế toán cho doanh nghiệp. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và công nghệ độc quyền, chúng tôi sẽ tự động hóa các yêu cầu chi phí, theo dõi hóa đơn và hóa đơn, đáp ứng thuế và các thời hạn khác, trả lương và tạo tài khoản khi cần. Trên hết, mọi thứ đều nằm trên nền tảng trực tuyến nên bạn có thể quản lý doanh nghiệp của mình mọi lúc, mọi nơi.

sign up

Stripe là một công ty công nghệ xây dựng cơ sở hạ tầng kinh tế cho internet. Tất cả các doanh nghiệp, từ các công ty mới thành lập đến các công ty đại chúng, sử dụng phần mềm của Stripe để chấp nhận thanh toán và quản lý doanh nghiệp trực tuyến.

sign up

Ngân hàng Indovina được thành lập ngày 21/11/1900, là ngân hàng liên doanh đầu tiên tại Việt Nam giữa Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank) và một trong những ngân hàng tư nhân lớn nhất tại Đài Loan là Cathay United Bank (CUB).

sign up

Tập Đoàn Tài Chính Cathay là công ty tài chính lớn nhất tại Đài Loan và là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm và dịch vụ tài chính. Các công ty con của công ty chính bao gồm Bảo hiểm nhân thọ Cathay, Ngân hàng Cathay United, Bảo hiểm thế kỷ Cathay, Ủy thác đầu tư chứng khoán Cathay và Chứng khoán Cathay.

sign up

Nền tảng thương mại mạng (NTP) là một hệ sinh thái thương mại và hậu cần hỗ trợ các nỗ lực số hóa và kết nối người dùng trong chuỗi giá trị thương mại - tại Singapore và nước ngoài. Nó nhằm mục đích cung cấp nền tảng cho Singapore trở thành một trung tâm thương mại, chuỗi cung ứng và tài trợ thương mại hàng đầu. Finaxar đã hợp tác với Nền tảng thương mại mạng (NTP) để cung cấp các giải pháp tài chính cho các chủ hàng đã đăng ký trên đó.

sign up

Finaxar ™ hiện đang hợp tác với Calista ™, một nền tảng chuỗi cung ứng toàn cầu, kết hợp các hoạt động tài chính, tuân thủ của quy trình hậu cần hàng hóa trên một hệ sinh thái kỹ thuật số. Công ty này mang lại một loạt các lợi ích cho doanh nghiệp của bạn để giúp bạn nhận được tiền vào đúng thời điểm.

Bắt tay vào một mối quan hệ đối tác chiến lược

Quan hệ đối tác với chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp tăng thêm giá trị cho khách hàng, đồng tổ chức sự kiện và nâng cao thương hiệu của bạn.

TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC