Hạn mức tín dụng Finaxar

Hạn mức tín dụng cho doanh nghiệp của bạn

Nhận được hạn mức tín dụng nhanh chóng và linh hoạt để đáp ứng mục tiêu kinh doanh ngắn hạn của doanh nghiệp

Nhận được khoản vay tín dụng lên đến 500 triệu đồng

                       

Không cần tài sản thế chấp

Kế hoạch trả góp linh hoạt

Watch the video

Đừng bỏ lỡ

Được cấp vốn ngay hôm nay!

ĐĂNG KÍ NGAY

Chỉ cần 5 phút

Hạn mức tín dụng Finaxar hoạt động như thế nào:

Vấn đề lớn nhất ảnh hưởng đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ là lỗ hổng tiền mặt, ngăn cản sự tăng trưởng kinh doanh. Hạn mức tín dụng Finaxar được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp giống như bạn. Trả một khoản phí phần trăm duy nhất cho khoản vay bạn thực sự sử dụng, cho phép bạn phát triển doanh nghiệp của mình.

1
Đăng kí trực tuyến

Đăng kí trong vòng 5 phút với quy trình trực tuyến không cần giấy tờ

2
Nhận vốn

Được phê duyệt duyệt tín dụng trong 30 phút và nhận được vốn trong 24 giờ*

3
Chỉ trả một phí duy nhất

Bạn chỉ cần trả một phí duy nhất cho khoản vay vốn bạn sử dụng.

4
Trả nợ

Chỉ trả những khoản bạn sử dụng với kế hoạch trả góp linh hoạt

Tìm hiểu thêm về lý do tại sao bạn nên chọn Hạn mức tín dụng Finaxar Read More

Giải pháp vay vốn phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn

easy sign up
Tiêu chí đủ điều kiện dễ dàng

Bạn đủ điều kiện để nhận tài khoản tín dụng Finaxar với chúng tôi trong vòng sáu tháng kể từ khi bắt đầu kinh doanh. Hạn mức tín dụng Finaxar được thiết kế để giúp tất cả những người bán như bạn có thể truy cập nhanh vào các khoản tiền. Không có điểm tín dụng tối thiểu hoặc yêu cầu thu nhập hàng tháng. Bạn có thể nhận được sự chấp thuận trong vòng 30 phút.

easy sign up
Giới hạn tín dụng cao hơn

Nhận tới hơn 500 triệu đồng không cần giấy tờ. Bạn có thể tận hưởng các giới hạn tín dụng cao hơn. Bạn càng rút tiền, bạn càng trả ít tiền lãi mỗi lần với giới hạn cao hơn. Chúng tôi tin vào việc cung cấp cho khách hàng những gì họ cần để phát triển kinh doanh chứ không phải những gì chúng tôi nghĩ là tín dụng không rủi ro.

easy sign up
Dễ dàng sử dụng

Kết nối phần mềm giao dịch hoặc phần mềm kế toán của bạn và nhận được đánh giá tín dụng và tiền trong tài khoản ngân hàng trong vòng 24 giờ * theo yêu cầu của bạn. Chỉ cần trả số tiền bạn đã sử dụng với kế hoạch hoàn trả được thảo luận sẵn.

easy sign up
Chi phí minh bạch

Một khoản phí phần trăm minh bạch duy nhất được khấu trừ từ số tiền bạn yêu cầu. Không có phí xử lý, không có phí quản trị. Với hạn mức tín dụng của chúng tôi, bạn chỉ thanh toán cho những gì bạn sử dụng. Hãy thoải mái với phí tài chính duy nhất được đảm bảo của chúng tôi.

Những điều bạn cần biết trước khi bắt đầu

Lịch sử hoạt động trên 6 tháng

Tăng trưởng doanh thu

Lịch sử bán hàng có thể kiểm chứng

Tìm hiểu thêm những lựa chọn vay vốn khác

Check out 查看 Hãy thử

Recommended for

推薦給

Phù hợp với

Check out Mua tài chính 查看 Mua tài chính Hãy thử Mua tài chính

Recommended for Biến các khoản thanh toán của bạn thành các quỹ vốn lưu động. Mua ngay, Trả tiền sau. Tài chính doanh nghiệp thông minh, không rắc rối

推薦給 Biến các khoản thanh toán của bạn thành các quỹ vốn lưu động. Mua ngay, Trả tiền sau. Tài chính doanh nghiệp thông minh, không rắc rối

Phù hợp với Biến các khoản thanh toán của bạn thành các quỹ vốn lưu động. Mua ngay, Trả tiền sau. Tài chính doanh nghiệp thông minh, không rắc rối

Hạn mức tín dụng Finaxar khác biệt như thế nào?

Hạn mức tín dụng các ngân hàng
Hạn mức tín dụng Finaxar
Khoản tiền nhận được
Khoản tiền nhận được Cung cấp các khoản ứng trước tiền mặt được bảo đảm cũng như các khoản tiền không có bảo đảm.
Khoản tiền nhận được Hạn mức tín dụng Finaxar hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ với vốn lưu động cho mục đích ngắn hạn
Hạn mức tín dụng
Hạn mức tín dụng Cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hạn mức tín dụng được xác định trước. Khi đạt đến giới hạn tín dụng của mình, bạn phải đăng ký lại để nhận thêm tiền.
Hạn mức tín dụng Hạn mức tín dụng Finaxar cho phép bạn truy cập tiền cho đến khi bạn đạt đến giới hạn tín dụng. Mỗi khoản hoàn trả sẽ gia tăng tài khoản tín dụng của bạn lên.
Thủ tục đăng kí
Thủ tục đăng kí Cần tới 48 giờ hoặc nhiều hơn phụ thuộc vào những điều kiện tối thiểu
Thủ tục đăng kí Đánh giá tín dụng trong vòng 30 phút, và khoản vay sẽ có trong tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng 24 giờ
Khả năng vay vốn
Khả năng vay vốn Hạn mức tín dụng doanh nghiệp sẽ cho phép bạn truy cập vào các quỹ cho doanh nghiệp nhỏ của mình nhưng trong một số trường hợp, vay vốn lưu động nhỏ có thể mất nhiều thời gian.
Khả năng vay vốn Bạn có thể vay bất cứ khoản nào bạn cần từ Hạn mức tín dụng. Bạn cũng có thể tăng hạn mức tín dụng chỉ trong vòng 24 giờ
Chi phí
Chi phí Nhiều chi phí thêm như phí quản trị, phí xử lí
Chi phí Finaxar chỉ tính một khoản phí phần trăm duy nhất trên số tiền được sử dụng. Không có phí ứng dụng và phí xử lí.

Muốn biết thêm cách hoạt động của Hạn mức tín dụng Finaxar. Tìm hiểu thêm

Những thắc mắc về vay vốn tăng trưởng cùa Finaxar, đã trả lời

 1. Chúng tôi sẽ gửi email kèm theo đường link đăng kí. Sau khi nhấp chuột vào nút đăng kí, bạn sẽ được dẫn đến trang web đăng kí như hình dưới.

  Tìm hiểu thêm

  Written by Vihang Patel

  作者 Vihang Patel

  Written by Vihang Patel

  Updated over a week ago

  週前更新

  Updated over a week ago

 1. Finaxar cung cấp nhiều giải pháp vốn lưu động để giúp công ty của bạn quản lý các vấn đề về dòng tiền ngắn hạn của bạn, từ vay vốn bằng hóa đơn đến các hình thức tài trợ chuỗi cung ứng khác nhau.

  Chúng tôi cung cấp một cơ sở hạn mức tín dụng (so với khoản vay có kỳ hạn) giúp đáp ứng yêu cầu về vốn lưu động của bạn. Chúng tôi làm điều này theo 2 cách:

  • Nếu bạn cung cấp hàng hóa hoặc dịch vụ cho doanh nghiệp khác, chúng tôi có thể cung cấp dòng tín dụng cho hóa đơn của bạn cho các doanh nghiệp này.
  • Nếu bạn bán hàng trực tuyến thông qua trang web của riêng bạn thông qua các nền tảng lớn như Lazada & Amazon hoặc có hoạt động bán lẻ chấp nhận thẻ tín dụng, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn Hạn mức tín dụng thương mại đối với các giao dịch thẻ tín dụng này.

  Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn hiểu rõ hơn về các dịch vụ, cũng như thảo luận về nhu cầu của doanh nghiệp bạn qua một cuộc gọi.

  Written by Vihang Patel

  作者 Vihang Patel

  Written by Vihang Patel

  Updated over a week ago

  週前更新

  Updated over a week ago

Không tìm thấy câu hỏi của bạn? Hãy tìm hiểu thêm ở phần FAQ's Hãy tìm hiểu thêm ở phần FAQ's

Nhận ngay vốn lưu động cho doanh nghiệp của bạn

ĐƯỢC CẤP VỐN NGAY